Tài liệu

BỘ ĐỀ THI THỬ CHUYÊN NGÀNH HẢI QUAN (MIỄN PHÍ)

Mến chào các bạn!

Vậy là chúng ta đang đếm ngược từng ngày chờ đến khai mạc kỳ thi công chức Hải quan 2021. Tôi chắc rằng tất cả các bạn đều đang có tâm trạng ở 2 trạng thái đối nghịch, đó là – Hào hứng mong chờ được thử sức – và – Đôi chút bồn chồn lo lắng không biết mình ôn đã ổn chưa? Đã đủ “đô” để đánh bại rất nhiều những thí sinh khác chưa?

Tôi tin rằng đa phần các bạn đều đã trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể sẵn sàng có mặt tại Hà Nội cho kỳ thi công chức Hải quan tới đây. Tuy nhiên, tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng “lý thuyết thôi chưa đủ!”. Chúng ta cần có sự mài dũa qua những đề thi thực tế để kiểm định lại kiến thức nền của mình đã ổn chưa, cũng là để kiểm định phản xạ của bản thân xem có thể ngay lập tức đưa ra được đáp án trong vô vàn những câu Luật khô khan mà các bạn đã gặm nhấm mấy tháng trời hay không?!

Chính vì thế, tôi xin được chia sẻ Bộ 10 đề thi thử môn chuyên ngành công chức Hải quan để các bạn thử sức. Chúc các bạn luôn giữ vững tâm thế và ổn định phong độ khi ôn thi để có trạng thái tốt nhất cho kỳ thi công chức Hải quan tại Hà Nội tới đây nhé!

Các bạn click tại đây để tải về Bộ 10 đề thi thử này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *